Ngôi nhà ngoài đen, trong trắng

Ngôi nhà 30 năm tuổi ở Melbourne được chủ nhân yêu cầu cải tạo sao cho “không có cảm giác bừa bộn của cuộc sống gia đình”.

Để đáp ứng yêu cầu của gia chủ, trên diện tích khoảng 200 m2, các kiến trúc sư đưa ra thiết kế nhà tối giản với mặt tiền màu đen và nội thất bên trong màu trắng.
Mặt tiền ngôi nhà. Ảnh: Tatjana Plitt.
Mặt tiền ngôi nhà. Ảnh: Tatjana Plitt.

Bên ngoài, ngôi nhà được sơn đen hoàn toàn, khung cửa sổ và lan can ngoài ban công cũng có màu đen để tạo sự đồng bộ.

Đối lập với bề ngoài, không gian trong nhà chủ yếu sử dụng màu trắng. Ở khu bếp, những chiếc tủ màu xanh nhạt cũ được thay thế bằng tủ trắng. Bàn bếp bằng đá cẩm thạch là nơi gia chủ dùng bữa, thay vì sử dụng bàn ăn trước đây đặt trong phòng khách.

Ngôi nhà ngoài đen, trong trắng

Phòng khách mới chỉ có một chiếc sofa màu xám nhạt cùng vài bàn phụ màu đen. Tủ lưu trữ màu trắng được bố trí trên đường để cất gọn đồ dùng, bên dưới là kệ để trưng bày đồ trang trí.

Hệ cửa kính trượt đưa ánh sáng vào nhà. Đặc biệt, chúng cho phép chủ nhà lúc nào cũng có thể nhìn ra khu vườn và hồ nước được bao quanh bởi gạch và lưới mắt cáo đen.

Ngôi nhà ngoài đen, trong trắng

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHẠM HOÀNG

Website: https://noithatphamhoang.com

Hotline: 090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35

Email: danhnhatadword@gmail.com

Zalo/ Viber: 090 695 6292

Miễn phí giao hàng nội TP.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Tân Phú, Quân Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức,Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn,…